Hoya
 
 
 

Phương châm hoạt động

Trang chủ Giới thiệu

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG  DOANH NGHIỆP

Phục vụ nhanh đúng, đủ , chất lượng nhiệt tình

Chất lượng dịch vụ tốt nhất để đưa thương hiệu Hiệp Hương chiếu ưu thế trên thị trường

Lợi nhuận dựa trên sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng 

 

Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động: 

Hiep Huong JSC luôn nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đa dạng hóa dịch vụ cung cấp, nâng cao hiệu quả hoạt động, lấy khách hàng là trung tâm và định hướng cho mọi hoạt động của công ty. 

Con người là tài sản lớn nhất :

Không ngừng đầu tư toàn diện để xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân viên đảm bảo chất lượng, cơ cấu hợp lý, có tính chuyên nghiệp cao; bao gồm những người có năng lực lãnh đạo quản lý giỏi, chuyên môn, tay nghề vững vàng, có tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, có tư duy đổi mới, biết làm việc nhóm, có phẩm chất đạo đức phù hợp chuẩn mực xã hội, hướng đến những giá trị tốt đẹp mà cộng đồng tôn vinh.

Đảm bảo chính sách hợp lý để thu hút người tài giỏi phục vụ Công ty. Tạo điều kiện về môi trường làm việc thuận lợi để họ phát huy sáng tạo, có thu nhập ổn định và có cơ hội thăng tiến.

Uy tín:

 Tôn chỉ hoạt động cao nhất của Hiep Huong JSC là lấy chữ TÍN làm nền tảng cho công việc kinh doanh, do đó chúng tôi cam kết luôn thực hiện các hợp đồng kinh tế một cách hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý, hợp pháp của đối tác và khách hàng; đảm bảo trung thực, công khai, minh bạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

An toàn:

Mục tiêu hàng đầu trong sản xuất kinh doanh của Công ty là phải đảm bảo tuyệt đối AN TOÀN, thực hiện đầy đủ nguyên tắc PCCC và trang bị đầy đủ BHLĐ: An toàn trong quá trình giao nhận hàng, an toàn khi lái xe trên đường, an toàn tại nơi làm việc.

Chất lượng:

Chất lượng là yếu tố quyết định đối với sự hài lòng của khách hàng và cũng là sự thành công của Công ty. Vì vậy Hiep Huong JSC luôn dành ưu tiên hàng đầu cho công tác đảm bảo chất lượng. Hiep Huong JSC cam kết cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm và dịch vụ, chất lượng, đúng thời hạn và với giá cả hợp lý.

Tiến độ:

Phát huy tối đa nguồn nội lực về tài chính, nhân lực, vật tư, thiết bị; 

Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo sự phục vụ, hỗ trợ liên tục đối với các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

Hiệu quả:

Tiêu chí quan trọng nhất của một doanh nghiệp phát triển ổn định bền vững là hiệu quả kinh tế – xã hội của hoạt động sản xuất kinh doanh. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp,  tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất nhằm đem lại lợi nhuận cao nhất cho Công ty

Đối với Hiep Huong JSC sự hài lòng của khách hàng là giá trị và sự sống còn của doanh nghiệp. Chính vì vậy điều quan trọng hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi là cam kết mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng .

 

 

spacer