Hoya
 
 
 

Hoạt động Công ty

Trang chủ Hoạt động Công ty

Thư chúc mừng của TGĐ nhân ngày 8/3

Cập nhật : 08/03/2016
Thư chúc mừng của TGĐ nhân ngày 8/3

 

      Thưa toàn thể các nữ đồng nghiệp trong Công ty! 

 

                Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm là ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Thay mặt cho Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam trong HHC, tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc và chân thành nhất đến chị em phụ nữ đang làm việc tại công ty, những người đã góp phần không nhỏ vào việc xây dựng và phát triển của công ty, xin gửi tới các chị em tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.
               Ban GĐ ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến, đóng góp to lớn của các bạn.
               HHC sẽ làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.
               Tôi rất mong toàn thể các đồng nghiệp công ty sẽ luôn đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa HHC không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế mình.
Một lần nữa, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Thân ái,

TỔNG GIÁM ĐỐC

Trương Công Hiệp

     

 

Vào ngày 7/3/2015, Công ty CPTM Hiệp Hương có tổ chức buổi liên hoan nhỏ và trao tặng hoa, quà 8/3, tặng hoa và quà cho các đồng nghiệp sinh nhật Tháng 3/2016. Một số hình ảnh buổi liên hoan:

spacer